Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bắt một vụ vận chuyển 0,7 khối gỗ lậu

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 24/8 nhận được tin báo về một vụ vận chuyển gỗ lậu xuất phát từ xã Trà Leng, đội kiểm lâm cơ động của huyện Nam Trà My đã phục bắt vụ vận chuyển hơn 0,7 mét khối gỗ lậu.


Tang vật và phương tiện tịch thu trong vụ vận chuyển gỗ lậu

Ông Nguyễn Văn Trị - Hạt Trưởng Hạt kiểm lâm huyện cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng kiểm lâm Nam Trà My đã chốt chặn tại địa phận thôn 1 xã Trà Dơn và bắt giữ xe Uoat biển số 92A 02002 do tài xế Phan Quốc Hùng (sinh năm 1970 trú tại thị trấn Trà My- Bắc Trà My) điều khiển. Lực lượng kiểm lâm đã lập biên bản tại chỗ tịch thu 10 phách gỗ gõ tròn đang chất trong xe, tạm giữ phương tiện vận chuyển áp tải về Hạt. Qua kiểm kê, số gỗ gõ trên có khối lượng hơn 0,7 mét khối được Hùng mua từ xã Trà Leng để vận chuyển đưa đi tiêu thụ. Kiểm lâm huyện Nam Trà My cũng cho hay, đã nhiều lần nhận được tin báo của người dân về việc xe Uoat 92A 02002 chở gỗ lậu nhưng đến nay mới phục bắt được. Hiện kiểm lâm Nam Trà My đang hoàn tất hồ sơ thủ tục để ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi vận chuyển lâm sản trái phép. Được biết, ở Nam Trà My, gỗ gõ chỉ có duy nhất tại xã Trà Leng và loại gỗ thuộc nhóm 1 này hiện đang bị tận diệt trên diện rộng.


Tác giả: Hoàng Thọ

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập