Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Du lịch

Mùa trăng tháng Tám
Chúng tôi mang những món quà trung thu góp nhặt từ tấm lòng của rất nhiều người lên xã Trà Cang (Nam Trà My) khi trăng tháng Tám còn lấp ló đợi ngày tròn. Trăng trên núi dường như gần và sáng hơn. Niềm vui được đón Tết Trung thu sớm của các em khiến chúng tôi xúc động.
Du lịch vùng sâm Ngọc Linh, Quảng Nam
Một chiến lược phát triển du lịch đầy tham vọng vừa được UBND huyện Nam Trà My xây dựng nhằm làm thay đổi diện mạo kinh tế xã hội địa phương những năm đến. Đó chính là kế hoạch phát triển du lịch vùng sâm Ngọc Linh giai đoạn 2015 - 2020.
Khôi phục nghề dệt dồ truyền thống Xơ Đăng
Người Xơ Đăng ở Quảng Nam sống tập trung tại các xã vùng cao H. Nam Trà My. Đây là dân tộc có truyền thống dệt vải, nhất là nghề dệt dồ (dệt thổ cẩm) nổi tiếng từ xưa đến nay.
Du lịch Trà My điểm đến lý tưởng ở Quảng Nam
Du lịch Trà My danh thắng nổi tiếng ở Quảng Nam luôn thu hút khách du lịch đến khám phá và trải nghiệm những hoạt động đầy ý nghĩa. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu thông tin về danh thắng Trà My ngay nhé.
  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh





tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập