Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Sâm - Dược liệu

Tỏa sáng Ngọc Linh
Tạo điều kiện cho người trồng sâm
UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Quyết định số 34/2015/QĐ-UBND về việc cho thuê môi trường rừng để trồng sâm Ngọc Linh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương cũng như các tổ chức doanh nghiệp đầu tư trồng cây sâm Ngọc Linh.
Những đại gia trên đỉnh Ngọc Linh
Tuy là vùng núi cao, hẻo lánh nhưng trên sườn núi Ngọc Linh (xã Trà Linh, Nam Trà My) vẫn có những người nắm trong tay khối tài sản lên đến hàng chục tỷ đồng. Họ làm giàu từ những cây sâm Ngọc Linh quý hiếm, từ công sức của mình…
Làm căn cước cho sâm Ngọc Linh
Tận tụy với cây sâm
Ở xã Trà Linh (Nam Trà My), ông Hồ Văn Du được xem như linh hồn của cây sâm Ngọc Linh. Bởi lẽ hơn nửa đời người, ông đã cùng ăn, cùng ở với cây sâm và hơn hết là đã đổ biết bao mồ hôi, nước mắt để giữ được nguồn giống loại dược liệu thuộc hàng quý hiếm trên thế giới đang sinh trưởng và phát triển tốt ở đỉnh Ngọc Linh.
  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập