Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Pháp luật

Bắt đối tượng trộm sâm Ngọc Linh
Sáng ngày 29/9, Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Trà My tiến hành bắt khẩn cấp một đối tượng trộm Sâm Ngọc Linh khi người này đang trên đường tiêu thụ Sâm.
Bắt một vụ vận chuyển 0,7 khối gỗ lậu
Vào lúc 21 giờ 30 ngày 24/8 nhận được tin báo về một vụ vận chuyển gỗ lậu xuất phát từ xã Trà Leng, đội kiểm lâm cơ động của huyện Nam Trà My đã phục bắt vụ vận chuyển hơn 0,7 mét khối gỗ lậu.
Kết quả kiểm tra truy quét các tổ chức, cá nhân đang khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện đợt 1 năm 2014
Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 27/02/2014 của UBND huyện về việc kiểm tra, truy quét các tổ chức, cá nhân đang hoạt động khai thác lâm - khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện. Ngày 21/4/2014, lực lượng liên ngành của huyện và UBND các xã Trà Leng, Trà Vân tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác khoáng sản trái phép.
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 năm 2014
Triển khai Kế hoạch số 14/KH-HĐGDQP-AN, ngày 08/8/2014 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh huyện, chiều ngày 11/8, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nam Trà My phối hợp với Ban Chủ huy Quân sự huyện tổ chức mở lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 năm 2014. Tham gia lớp học có 41 học viên là cán bộ công chức các cơ quan, ban ngành của huyện và cán bộ, giáo viên trường THPT huyện.
Kết quả thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội năm 2014
Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Trong đó, công tác tuyên truyền về đấu tranh, phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật được các ngành trong huyện đặc biệt coi trọng, nhất là công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, an toàn giao thông, về đất đai và phòng, chống tệ nạn xã hội. Phong trào Toàn dân tham gia bảo...
  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập