Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bàn giao và đưa vào sử dụng trạm Truyền thanh FM tại Trà Nam và Trà Cang

Để nâng cao công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và nhà nước đến với bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Sáng ngày 21-8 sở thông tin và truyền thông kết hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông ALPHA đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa  vào sử dụng 2 trạm truyền thanh FM không  dây tại hai xã Trà Nam và Trà Cang. 

Hệ thống loa và trụ anten cao 24m 

Công trình trạm truyền thanh này gồm hai hạng mục. Một trụ anten tam giác có chiều cao 24m đặt trong khuôn viên UBND xã, một máy phát FM  TRANSMITTER có công suất 50w, các cụm thu sóng FM đặt tại các thôn trên địa bàn xã  và một số thiết bị máy móc khác để phục vụ công tác tuyên truyền địa phương. Mỗi Công trình có tổng kinh phí  trên 300 triệu đồng được sở thông tin và truyền thông đầu tư từ dự án chương trình mục tiêu quốc gia miền núi và hải đảo. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực và nhân văn sâu sắc, giúp cho bà con nhân dân ở các bản, làng xa xôi trên địa bàn huyện nắm bắt được các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng một cách kịp thời và nhanh nhất. 

Tác giả: Trung lê

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập