Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Khai mạc Hội trại "Ngày hội quê hương và tuổi trẻ" năm 2017

Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Trà My lần thứ XV, kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam. Sáng ngày 19/3 Huyện đoàn tổ chức Hội trại với chủ đề “Ngày hội quê hương và tuổi trẻ” năm 2017. Đến dự có đồng chí Dương Trinh – HUV, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các bạn đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn và xã đoàn trực thuộc.


Lều trại Chi đoàn khối Chính quyền 

Ngay từ chiều ngày 18/3 những công việc của Hội trại đã được Huyện đoàn và các chi đoàn, xã đoàn đã chuẩn bị chu đáo. Trong không khí vui tươi phấn khởi, hăng hái của tuổi trẻ, ai cũng thấy tâm huyết thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của các bạn đoàn viên thanh niên. Hội trại lần này là dịp tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trên địa bàn hội tụ nhằm trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đoàn, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên. Để Hội trại “Ngày hội quê hương và tuổi trẻ” thật sự là đợt sinh hoạt chính trị của tuổi trẻ huyện nhà là thời điểm, cao điểm khơi dậy cho thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua đó tuyên truyền, giáo dục, động viên tuổi trẻ “sống đẹp. sống có ích” góp phần cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Hội trại sẽ diễn ra ra đến hết ngày 20/3 với các nội dung như thi dựng lều và trang trí trại mùa hè, thi múa sạp, nấu ăn, thi nét đẹp đoàn viên, thi nhảy dân vũ, khiêu vũ, thi ruông chuông vàng…Các hoạt động “ngày hội quê hương và tuổi trẻ” có ý nghĩa lớn, vì vậy mỗi đoàn viên thanh niên phải thể hiện vai trò, xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau để công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện nhà phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 


Tác giả: Ngọc Sáng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập