Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Khai mạc giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng" tỉnh Quảng Nam lần thứ 8 năm 2017

Sáng ngày 13/2 tại Trung tâm VHTT-TT huyện Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở VHTT&DL, huyện Nam Trà My tổ chức giải bóng chuyền nam "bông lúa vàng" lần thứ 8 năm 2017. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Thẩm - CT Hộ nông dân tỉnh, đồng chí Hồ Tấn Cường - PGĐ sở VHTT&DL, Về phía huyện có đồng chí Trần Duy Dũng - PBT TT Huyện ủy, các đ/c trong BTV, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng 100 VĐV thuộc 8 đội bóng đến từ 8 huyện Miền núi của tỉnh.


Quang cảnh lễ khai mạc

Giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng" lần thứ 8 năm 2017 lần này là sự kiện quan trọng của các cấp Nông dân tỉnh Quảng Nam được tổ chức 2 năm 1 lần. Giải đấu tiếp tục khẳng định sự lứn mạnh của phong trào TDTT trong các cấp hội Nông dân và trở thành một hoạt động thiết thực, bổ ích và đầy ý nghĩa. Giải bóng chuyền này là 1 trong những hoạt động thể thao hướng đến lễ hộ Sâm núi Ngọc Linh lần thứ 1 năm 2017. Đồng thời cũng là dịp để vận động viên rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả công tác, giao lưu học tập, tạo mối đoàn kết thân thiện giữa nông dân các huyện trong tỉnh nhằm dấy lên phong trào "Khỏe để phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân", đẩy mạnh phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Giải đấu lần này có 8 đội bóng tham gia được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 4 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng bán kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc đọ sức của 2 đội Phước Sơn và đội chủ nhà Nam Trà My.
 

Đội chủ nhà gặp đội Phước Sơn sau lễ khai mạc

Dự kiến giải sẽ bế mạc và trao giải vào sáng ngày 15/3/2017. 

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập