Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Huyện Nam Trà My tổ chức giải vô địch cờ tướng lần thứ 2 năm 2017

Vừa qua Trung tâm văn hóa thể thao huyện đã tổ chức giải vô địch cờ tướng đầu xuân năm 2017. Phát biểu khai mạc giải đồng chí Ngô Hoàn vũ - PGĐ phụ trách Trung tâm văn hóa thể thao huyện chúc mừng tất cả các VĐV đã tham dự đầy đủ đúng thời gian quy định. đồng thời đ/c cũng đề nghị ban tổ chức, tổ trọng tài, và các kỳ thủ nêu cao tinh thần trách nhiệm vì mục tiêu thể thao cao thượng, trung thực, khách quan, chính xác các thành viên thực hiện đúng theo điều lệ giải đã ban hành để giải cờ tướng lần này đạt kết quả tốt nhất. 


Các VĐV tham dự lễ khai mạc giải 

Sau khi kết thúc khai mạc các kỳ thủ ở các nội dung bước vào tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn. Giải lần này thu hút được sự chú ý và tham gia của các kỳ thủ cờ tướng rộng khắp trên địa bàn huyện. Được biết đây là lần thứ ba giải được tổ chức tại huyện nhằm tạo sân chơi thể thao, trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cổ vũ, động viên cho phòng trào cờ tướng huyện nhà phát triển mạnh mẽ. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho kiện tướng Nguyễn Xuân Dũng đến từ trường tiểu học Trà tập, 1 nhì, 1 ba và 1 giải khuyết khích. Các kỳ thủ đạt thành tích cao trong giải lần này sẽ có cơ hội tham gia giải vô định cờ tướng tỉnh Quảng Nam sắp đến. 

Tác giả: Ngọc Sáng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập