Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND huyện gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo đầu năm học 2019-2020

Chiều ngày 15/8 tại hội trường Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBND huyện tổ chức buổi gặp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo đầu năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT TT UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có Phòng TC-KH huyện, Phòng Nội vụ huyện và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của 30 đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT TT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết kết mà toàn ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong năm học 2018-2019 vừa qua; đồng thời cũng yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cần tập trung chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học kịp thời phục vụ tốt cho năm học 2019-2020 sắp tới. Tại đây, nhiều ý kiến, kiến nghị của các thầy cô giáo, lãnh đạo các đơn vị trường học xoay quanh các vấn đề về bất cập trong việc chi trả chế độ cho học sinh bán trú thông qua Bưu điện, biên chế thiếu giáo viên đứng lớp, lương hợp đồng còn thấp…Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị đồng chí phó chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các phòng chuyên môn đã phân tích, trả lời một cách cụ thể từng câu hỏi.


Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn mà cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục và mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động của ngành tiếp tục dành sự tâm huyết trong công việc, không ngừng nâng cao trình độ, phát huy kinh nghiệm, sức sáng tạo phục vụ các nhiệm vụ trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập