Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đài TT-TH huyện, BCH Quân sự huyện tặng quà tại Trường PTDTBT-Tiểu học Trà Leng

Vừa qua Đoàn công tác của Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, BCH Quân sự huyện có chuyến thăm và tặng quà tại Trường PTDTBT-Tiểu học Trà Leng, huyện Nam Trà My.

          Tại đây đồng chí Lê Văn Mai - HUV, Trưởng Đài TT-TH huyện, đ/c Trà Phương Đông - Chính trị viên - BCH Quân sự huyện đã thăm hỏi, động viên thầy và trò của Trường PTDTBT- Tiểu học Trà Leng khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt công tác dạy và học năm học 2016-2017 và tặng 215 thùng mì tôm, các loại nhu yếu phẩm khác như: Nước mắn, mì chính, dầu ăn,…để nhà trường chăm lo thêm bữa ăn cho các em học sinh nội trú và 1 bồn nước INOX có dung tích 2000 lít với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng. Cũng trong chuyến đi lần này Đoàn công tác phối hợp với đơn vị Nhà trường tổ chức nấu mỳ Quảng xương giò heo cho tất cả các em học sinh toàn trường ăn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa đầy tín nhân văn nhằm góp một phần nâng cao chất lượng bửa ăn nội trú cho các em học sinh, để các em gắn bó với trường lớp, yên tâm học hành hơn. Thay mặt cho BGH, BCH công đoàn Trường PTDTBT - Tiểu học Trà Leng thầy giáo Bùi Quang Ngọc - Hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn Đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà và chia sẻ những khó khăn với thầy và trò của nhà Trường. Mong rằng trong thời gian đến thầy và trò của Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của Đoàn và cũng như các mạnh thường quân khắp nơi để công tác dạy và học được tốt hơn. Được biết nguồn kinh phí thực hiện trong đợt này Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức vận động hỗ trợ được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước. 

Tác giả: Ngọc Sáng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập