Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lễ tổng kết, bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho học viên Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2015

Sáng ngày 13/03/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức Lễ tổng kết, bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho học viên Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2015. Tham gia dự lễ tổng kết có đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sinh – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.Quang cảnh buổi lễ tổng kết

 Tham gia lớp học gồm có 158 học viên là công chức, các thanh niên ưu tú đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng đã cung cấp cho các học viên những kiến thức lý luận chính trị cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Đảng; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011); nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua 3 ngày học tập và nghiên cứu, lớp học đã đạt được những kết quả nhất định:
          Về kết quả dạy: mặc dù công việc của các đồng chí giảng viên kiêm chức rất bận song với tinh thần trách nhiệm đối với lớp học, các đồng chí giảng viên vẫn giành thời gian để soạn bàn, giảng bài đảm bảo chất lượng và học viên tiếp thu được bài một cách tốt nhất.
          Về kết quả học tập: Phần lớn số học viên đã nêu cao được ý thức tự giác trong học tập và chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học do Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đề ra. Học tập nghiêm túc, đảm bảo giờ giấc học tập, đi học đúng giờ,… Qua bài kiểm tra hết khóa hầu hết các đồng chí học viên đã hiểu được bài, một số bài viết tốt đã làm sáng tỏ những nội dung yêu cầu đặt ra trong bài kiểm tra.
           Ngoài ra Trung tâm còn khen thưởng cho 05 đồng chí có bài viết tốt, đạt kết quả giỏi và tiêu biểu.
          Tại buổi tổng kết, các học viên cũng đã có buổi trò chuyện, trao đổi thân mật với Đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện. Qua 2 giờ đồng hồ, các học viên đã trao đổi với đồng chí Chủ tịch nhiều điều thú vị. Các bạn đưa ra nhiều câu hỏi trí tuệ, sâu sắc làm cho cuộc trao đổi cởi mở, sâu đậm và thẳng thắn chân tình, xoay quanh chủ đề về phát triển kinh tế - xã hội cho quê hương Nam Trà My; về chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức; về bảo tồn và phát huy những bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số huyện Nam Trà My; vấn đề về bảo vệ tài nguyên môi trường....Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện trò chuyện thân mật với các học viên

          Kết thúc buổi trò chuyện, Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh và xin tiếp thu các ý kiến của các học viên để từ đó sẽ cân nhắc công việc của mình cho tốt hơn, để đáp ứng những gửi gắm của thế hệ thanh niên.


Tác giả: Văn phòng HĐND&UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập