Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đường giao thông đi thôn 5 xã Trà Cang

Sáng ngày 12/11, Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý dự án ĐTXD huyện tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình đường giao thông đi thôn 5 xã Trà Cang do UBND huyện làm chủ đầu tư, đơn vị được giao thi công là Công ty TNHH TM&DV Nảng Thùy.


Trung tâm PTQĐ&QLDA ĐTXD huyện và UBND xã Trà Cang nghiệm thu thực địa

Theo đó, đường giao thông đi thôn 5 xã Trà Cang được thiết kế có hệ thống thoát nước trên tuyến là rãnh dọc, cống tròn và cầu dầm bằng bê tông cốt thép; Bề rộng nền đường là 5,0m,  chiều dài toàn tuyến là 483,823m. Công trình được khởi công vào ngày 01/06/2018 với tổng mức đầu tư là 4.977.596.000đồng (Bốn tỷ chín trăm bảy mươi bảy triệu, năm trăm chín mươi sáu ngàn đồng) từ nguồn vốn thuộc chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững (chương trình 30a) và từ nguồn vốn đối ứng ngân sách của huyện, huy động từ các nguồn khác và của nhân dân đóng góp. Công trình đường giao thông đi thôn 5 xã Trà Cang được nhà thầu, đơn vị thi công tuân thủ đúng theo nội dung hồ sơ thiết kế đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành của Nhà nước về xây dựng; các vật liệu đầu vào, bê tông, vữa xi măng, các loại kết cấu khác được thực hiện lấy mẫu thí nghiệm hiện trường trước khi đưa vào tổ chức thực hiện.

Công trình hoàn thành và tiến hành nghiệm thu

Đến nay công trình đường giao thông đi thôn 5 xã Trà Cang hoàn thành 100% khối lượng và tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị hưởng lợi là UBND xã Trà Cang.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập