Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Nghiệm thu xử lý công trình sạt lỡ tại thôn 2 xã Trà Tập

Sáng ngày 19/4/2017 BQL dự án ĐTD huyện tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình xử lý sạt lỡ tại tuyến đường thôn 2 xã Trà Tập (sau trường THCS Trà Tập) do UBND huyện làm chủ đầu tư, đơn vị được giao quản lý là BQL dự án ĐTXD huyện, đơn vị thi công là Công ty TNHH MTV TV&XD Phúc Khang.

 
Quang cảnh nghiệm thu công trình sạt lỡ tại Trường THCS Trà Tập

Công trình gồm hạng mục kè gia cố ta luy dương, ta luy âm và mặt đường với chiều dài 89,2m theo phương pháp đường bao chủ yếu bám theo nền đường cũ để đảm bảo theo tiêu chuẩn của cấp đường.  Bề rộng tổng thể nền đường là 3,5m trong đó có 2 phần là phần dành cho đường xe chạy và phận lề đường, độ dốc ngang mặt đường là 2%, độ dốc ngang lề đường là 4%. Công trình còn thiết kế cống tròn thoát nước, rãnh dọc và tường chắn cho phần ta luy dương, ta luy âm. Công trình được khởi công vào ngày 29/9/2016 với tổng kinh phí được phê duyệt 2.217.103.000  đồng (hai tỷ hai trăm mười bảy triệu, một trăm lẻ ba ngàn đồng) từ nguồn kinh phí duy tu bảo dưỡng theo Nghị quyết 30a của Chính phủ năm 2016, theo loại công trình giao thông nông thôn loại C. Các công trình thi công đảm bảo đúng theo hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật công trình. BQL dự án ĐTXD huyện tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị hưởng lợi là Trường THCS xã Trà Tập. 


Tác giả: Ngọc Sáng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập