Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

KDC số 2 xã Trà Mai tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc

Sáng ngày 13/11, Khu dân cư số 2 - xã Trà Mai tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).


Bà con nhân dân tham gia các trò chơi dân gian tại ngày hội

Theo báo cáo của Khu dân cư số 2 cho biết, từ các nguồn hỗ trợ như 135, 30a, chương trình xây dựng nông thôn mới, nguồn vốn ưu đãi xóa đói giảm nghèo, vận động nhân dân thôn, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con vật nuôi phù hợp với địa hình Khu dân cư và mang lại hiệu quả kinh tế, gắn với áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi. Nhờ đó, mà các loại cây trồng như Quế Trà My, các loại cây dược liệu đã đem về nguồn thu nhập ổn định cho bà con. Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, UBMTTQVN tỉnh trao tặng 1 nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thôn. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trà Mai trao tặng phần quà cho hộ khó khăn của thôn.

Tác giả: Tuấn Tú

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Liên kết nhanh

tu lanh cao cap

máy hút mùi
máy hút mùi

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Xã Trà Mai huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Email: dainamtramy@gmail.com - Điện thoại: 0935822077
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập